热门标签

dafa888 (www.ad6868.vip):Johnny Depp khóc khi nhận 7 phút vỗ tay, được biển người hâm mộ chào đón ở LHP Cannes 2023

时间:3周前   阅读:3

全球最大的博彩平台www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的全球最大的博彩平台登录网址、全球最大的博彩平台备用网址、全球最大的博彩平台最新网址、全球最大的博彩平台手机网址、全球最大的博彩平台管理网址、全球最大的博彩平台会员网址。提供全球最大的博彩平台APP下载,全球最大的博彩平台APP包含全球最大的博彩平台代理登录线路、全球最大的博彩平台会员登录线路、全球最大的博彩平台信用网开户、全球最大的博彩平台现金网开户、全球最大的博彩平台会员注册、全球最大的博彩平台线上投注等业务。

Nam diễn viên người Mỹ cố gắng kìm nước mắt khi chứng kiến tràng pháo tay dài 7 phút tán dương bộ phim mới Jeanne Du Barry của anh. Trong đó, Johnny Depp hóa thân vai nam chính - vua Louis XV.

Sau buổi công chiếu, tài tử đứng trên ban công vẫy tay chào đội ngũ người hâm mộ đông đảo đứng chờ anh ở phía ngoài rạp. Trước đó, nhiều người mang băng rôn, biểu ngữ với những câu khẩu hiệu cổ động Johnny để chào đón anh đến với Cannes 2023. Không phụ lòng fan, ngôi sao loạt phim Pirates of the Caribbean cũng dành hơn 5 phút giao lưu với người hâm mộ trước khi lên thảm đỏ.

Johnny Depp xuất hiện tại LHP Cannes 2023

Johnny Depp cảm ơn người hâm mộ trên thảm đỏ

,

皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

,

Maiwenn Le Besco - đạo diễn của bộ phim - cũng không khỏi xúc động trước sự ủng hộ: "Tôi muốn chia sẻ khoảnh khắc này với người yêu, với các nhà sản xuất và với hãng Le Pacte. Đây là dự án gặp nhiều khó khăn về khâu tài chính để thực hiện. Tôi muốn tận hưởng khoảnh khắc này cùng ekip của mình đang ngồi trong rạp hôm nay".

Sự xuất hiện của Johnny Depp là điều đáng chú ý bậc nhất buổi lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes 2023. Trước đó, tài tử cùng ban tổ chức nhận làn sóng phản đối gay gắt từ một bộ phận khán giả. Nhiều người cho rằng việc chọn một nam diễn viên mới trải qua ồn ào về mặt đời tư ảnh hưởng tới uy tín của liên hoan phim. Đồng thời, một số cho rằng ban tổ chức có vẻ muốn thể hiện quan điểm bảo vệ những sao nam từng vướng nhiều scandal về bạo hành phụ nữ, tấn công tình dục.

Johnny Depp trong phim Jeanne Du Barry

Thierry Fremaux - giám đốc liên hoan phim - đáp trả trong cuộc họp báo hôm 15/5: "Tôi không rõ về hình ảnh của anh ấy ở Mỹ. Nói thật lòng, phương châm sống của đơn giản là được tự do suy nghĩ, tự do ngôn luận và tự do làm phim trong giới hạn pháp luật cho phép. Nếu Johnny Depp bị cấm đóng hay sản xuất phim, chúng ta sẽ không bao giờ ngồi đây và bàn về anh ấy... Tôi không hiểu vì sao nữ đạo diễn Maiwenn chọn Depp đóng phim nhưng đó là câu hỏi các bạn nên hỏi trực tiếp cô ấy".

Ông Fremaux nói thêm: "Giống những người khác trong ban tổ chức, tôi thực sự không quan tâm tới phiên tòa ồn ào đó. Tôi không hiểu nó về chủ đề gì. Tôi chỉ quan tâm đến sự nghiệp diễn xuất của Johnny Depp".

,

dafa888www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的dafa888登录网址、dafa888备用网址、dafa888最新网址、dafa888手机网址、dafa888管理网址、dafa888会员网址。提供dafa888APP下载,dafa888APP包含dafa888代理登录线路、dafa888会员登录线路、dafa888信用网开户、dafa888现金网开户、dafa888会员注册、dafa888线上投注等业务。

上一篇:赌博大吃小玩法(www.eth0808.vip):年产量50亿 厂房愈起愈大 蔡志明千万呎玩具王宫大晒冷

下一篇:从设计首饰到撰写著作 Tayma情迷宝石 造就30年功业

网友评论